ตัวอย่างงานติดตั้งหินสังเคราะห์ภายในครัว

ตัวอย่างงานติดตั้งหินสังเคราะห์ภายในครัว ท้อปหินคุณภาพสูง ได้มาตรฐาน ทนความร้อน ติดตั้งด้วยช่างคุณภาพ

หินท็อปโต๊ะ

หินสังเคราะห์ของเราสามารถนำมาปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นท็อปโต๊ะอันใหม่ได้ หรือใช้เป็นท้อปโต๊ะอันใหม่ก็สวยงาม ปรับใช้กับงานเฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลาย สามารถจัดส่งต่างจังหวัดได้ สนใจติดต่อสอบถาม

รวมติดตั้งท้อปหินขาว

เลือกใช้หินท้อปสีสุดฮิตที่ดูแลรักษาง่ายและเข้าได้กับทุกๆงานออกแบบคือสีขาว เรามีหลากหลายแบบและรุ่นให้คุณเลือกใช้ได้ตามใจจริงๆครับ ด้วยความพิเศษของหินสังเคราะห์ จึงทำให้ counter ของคุณสวยได้ไม่ยาก และที่สำคัญคือสวยยาวนาน ทนต่อการใช้งานไม่เกิดคราบได้ง่าย เพราะรูพรุนที่หายไปไม่เป็นที่สะสมให้กับเชื้อราต่างๆ ขาวสวยโดดเด่น นอกจากนั้นตัวหินสามารถทำการเข้ามุมได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป้นเข้ามุมแบบตรงหรือจะเข้ามุมมแบบโค้งก็สามารถดัดได้อย่างสวยงามมเหมือนเคย

ท้อปหิน LG สำหรับครัว

เสน่ห์ของหินถูกเติมแต่งให้บ้านของคุณมีเอกลักษณ์โดดเด่นสวยงามไม่เหมือนใคร ใช้งานได้ดีคงทน เหมาะทั้งภายในครัว ห้องน้ำ หรือห้องอื่นๆ ดูแลรักษาง่าย ติดตั้งด้วยช่างมืออาชีพจากเรา แค่ส่งแบบและความต้องการ มาเลือกลายกับเราก่อนได้ ส่วนเรื่องหินให้เราดูแลคุณเอง ท็อปและผนังกรุหินสังเคราะห์ไร้รอยต่อ ลายริ้วสีเทาขาว รุ่นM-608 หนา 12 มม.

รวมมิตรงานหิน 2022

เดินทางผ่านสิ้นปี 2022 มาซักพัก ลูกค้าของเรามีหลากหลายตั้งแต่บ้าน บริษัท และองค์กรของรัฐ เอกชน เราเลยอยากรวมภาพบางส่วนที่เราได้รับความไว้วางใจในการเข้าติดตั้งหิน ซึ่งมีตั้งแต่หินควอต หินสังเคราะห์คุณภาพนำเข้า ที่ทีมงานของเราเข้าไปดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างดี

logo หินสังเคราะห์

Logo ร้านค้าสั่งทำพิเศษจากลูกค้าของเรา ตัดได้ตามแบบอย่างที่ต้องการ ตอนนี้ได้ขยับขยายไปเปิดสาขาต่างประเทศ ก็สั่ง logo หินจากเราไปติดตั้ง สวยงามดั่งใจ โดยหินที่ลูกค้าท่านนี้เลือกเป็นหินสีขาวอะคริลิค 100% จากทาง Believer production ท่านใดที่อยากสั่งตัด ปรึกษาเราได้ทุกช่องทางนะครับ

หินสังเคราะห์ Logo ร้าน

นอกจากหินสังเคราะห์จะนำไปทำท็อปเคาน์เตอร์หรือโต๊ะแล้วนั้น ยังสามารถนำไปทำ Logo Die cut ตามแบบของคุณสำหรับร้านค้า หรือคาเฟ่ได้อีกด้วย รับรองว่าดูเก๋ สวยงามเยียบร้อยแน่นอน

Kitchen top &​ Island

กรุหิน​สังเคราะห์​ไร้รอยต่อสีขาวเกล็ดเงิน หนา 12​ มม. หิน​สังเคราะห์​ลูกค้า​นิยมเลือกใช้ทำทอปครัวมากสุด วัสดุเป็นfoodgrade ทนความร้อน ทนกรดทนด่าง เนื้อหินไม่มีเสื่อมสภาพ อายุการใช้งานยาวนาน #หิน​สังเคราะห์​นำเข้าจากเกาหลี Foodgrade เนื้อหินไม่ดูดซึมน้ำ ทนความร้อน ทนกรดทนด่าง เช็ดทำความสะอาด​ง่าย เนื้อหินไม่มีเสื่อมสภาพ​ เหมาะกับงานครัวและห้องน้ำ

หินควอตซ์Neolith

Neolith รุ่น Calacatta luxe กับ Abu Dhabi white หินสังเคราะห์จากหินควอตซ์ ถูกนำมาทำท้อปหินในห้องครัว ออกมาสวยงามสามารถนำไปติดตั้งบนท้อปหินทำขึ้นมาใหม่และชุดครัวสำเร็จรูปได้อย่างสบาย

Hario Cafe

ร้านกาแฟ Hario Cafe สาขา ตึกธนิยะสีลม เลือกใช้หินจากทาง Believer productions ออกมาหรูหรา สวยงามตามแบบ หินสีขาวตัดกับไม้ทำให้ดูอบอุ่นมากๆครับ  

อัพเดทงานหินควอทซ์

ท็อปหินควอทซ์ สีครีมลายเส้นขาว รุ่น Shabu และสีดำลายเส้นขาว รุ่นColudy หนา 12 มม.  อีกสองรุ่นที่ได้รับความนิยม งานนี้ลูกค้าต้องการให้ดูขอบบางๆ ตามความหนาหิน 12 มม. ซึ่งไม่ต้องการพับขอบหน้าให้ดูหนา สวยงามตามต้องการ และนอกจากนั้นยังมีหินสีขาวลาย Nen White ที่สามารถทำให้ห้องครัวของคุณสวยดูสะอาดตา เราสามารถผลิตรงานหินได้ตามต้องการ ทั้งท็อปหินบริเวณ ครัว เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เราแอบแถม ไอเดียการทำโต๊ะทำงานด้วยหินสังเคราะห์ตัวยอดนิยมของเราไปด้วยครับ สามารถดู ลายหินหินควอทซ์ เพิ่มเติมกันได้เลย

เคาน์เตอร์ครัวท้อปหิน Neolith

Neolth Laya Stone ท้อปหินเคาน์เตอร์ครัวลายใหม่จาก Neolith ลายหินสวยงามเหมือนจริงมากๆครับ เผลอๆอาจจะสวยกว่าของจริงงบางลายดดด้วยซ้ำ เนื้อหินเป็นสีเทาซ่อนลายหิน สวยงามได้ทั้งแนวหรูหรา และ โมเดิล ดูลาย Layla

งานติดตั้งดตาน์เตอร์หินโรงพยาบาลพระมงกุฏ

Project : รพ.พระมงกุฎ แผนกรังสีกรรม ชั้น 1 เคาน์เตอร์พยาบาลกรุหินสังเคราะห์ อะคริลิค100% สีขาวเรียบ ไร้รอยต่อ Site นี้ เปิดให้บริการแล้ว ทีมงานเลยทำงานค่อนข้างลำบาก ต้องระวังเรื่องฝุ่นและเสียง ต้องวางแผนการทำงานเป็นอย่างดี สุดท้ายก็ติดตั้งเรียบร้อยจบภายใน 1 วัน หินได้มาตรฐาน หินสังเคราะห์ใช้งานสำหรับพื้นที่ที่ต้องคำนึงถึงความสะอาด ขอบคุณลูกค้าที่เลือกใช้บริการ Believer #บริการวัดหน้างาน #ยินดีให้คำปรึกษา #จำหน่ายหินทุกประเภท #รับติดตั้งหินทุกประเภท #รับประกันผลงาน #ส่งมอบงานตรงเวลา

ท็อปหินเทียม ร้านอาหาร

เคาน์เตอร์ร้านอาหาร กรุหินเทียม คริสตัลไวท์ สีขาวเรียบ หนา 18 มม.แข็งแรงทนทาน เพราะเราเลือกหินเทียมเกรดดีที่สุดมาให้คุณ ถึงจะเป็นหินเทียมที่มีรอยต่อ แต่ความเนี้ยบของทีมงานตัดแต่งและติดตั้งได้สวย ไม่แพ้งานหินสังเคราะห์

Kitchen top & Island

หินเทียมNeolith รุ่น Estaturio ผิวด้าน ขนาด 1.50×3.20 ม หนา 6 มม Kitchen top & Island กรุหินเทียมลายหินอ่อน ลายหินอ่อนมีให้เลือกเยอะ ลายนี้ขายดีสุด รับประกันความสวย หรู ติดตั้งเสร็จไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ จุดเด่นของหินNeolith -หินที่มีส่วนผสมระหว่างแร่หินธรรมชาติผสมแร่ควอท นำเข้าจากสเปน หนา 6 มม -เนื้อหินจะแข็งแกร่งที่สุด ทนรอยขีดข่วนสูง สามารถหั่นผักผลไม้แทนเขียงได้เลย -เนื้อหินไม่ดูดซึมน้ำ นน.เบาที่สุด -ทนกรดทนด่าง ทนความร้อน -สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก -มีสีและลายให้เลือกมากมาย -มีพื้นผิวสัมผัสให้เลือก ตามแบบการใช้งาน ปูได้ทั้งทอป พื้น ผนัง เคาน์เตอร์ -เหมาะกับงานทอปครัวและทอปห้องน้ำ -อายุการใช้งานยาวๆ เนื้อหินไม่มีเสื่อมสภาพ -ติดตั้งง่าย ช่างทั่วไปสามารถติดตั้งเองได้

Kitchen in Red

เคาน์เตอร์ครัวสีแดงสุดชิค ลงตัวกับตู้ครัวแบบโมเดิล ตกแต่งครัวมาแบบเร้าร้อนตามหลักฮวงจุ้ย เปิดจินตนาการของคุณด้วยหินของเรานะครับ

เคาน์เตอร์ห้องน้ำสีดำ

การทำเคาน์เตอร์ห้องน้ำไม่ใช่เรื่องยาก แต่เตรียมพื้นที่ของเคาน์เตอร์เอาไว้ แล้วน้ำหินสังเคราะห์ของเราไปติดตั้ง ง่ายๆสบายๆ เราวัดขนาดก่อนเข้าไปติดตั้ง จึงสามารถทำงานออกมาได้เรียบร้อย รวดเร็ว

งานติดตั้งหินสังเคราะห์ลายหิน

งานติดตั้งหินลายยอดนิยมที่สุดของเรา การติดตั้งอาจจะใช้ความละเอียดอ่อนและการตัดหินที่ค่อนข้างยากแต่เราก็ใส่ใจ อบรมการติดตั้งให้กับพนักงานของเราทุกคนอย่างดี เพราะเราใส่ใจในทุกๆงาน หินสังเคราะห์ beliver prodictions เป็นหินเทียมนำเข้าคุณภาพจากเรา

งานบ้านคุณปุ๊ก

ทำครัวไทย ครัวฝรั่ง ไอส์แอนด์ ทอปโต๊ งานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ด้วยหินสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมที่เรานำเข้ามาจากประเทศเสปน ช่วยทำให้บ้านคุณปุ๊กดูสวยงามไปอีกแบบหนึ่ง สนใจสินค้าหินสังเคราะห์ปรึกษาฟรี